Hỗ trợ trực tuyến
Mr Tường
Tel: 0944795669
tuonganh.dlth@gmail.com
Mrs Anh
Tel: 0914243265
honganhdulich86@gmail.com
Du lịch thanh hóa Du lịch thanh hóa trọn gói Du lịch thanh hóa giá rẻ Du lịch thanh hóa hấp dẫn du lich thanh hoa

Thanh Hóa - Chùa Hương

TuongAnh travel trân trọng gửi tới Quý khách chương trình du lịch
THANH HÓA – CHÙA HƯƠNG  - THANH HÓA
Tour lễ hội chùa Hương 1 ngày
Tour lễ hội chùa Hương 2014 là một chương trình kết hợp vừa đi lễ hội đầu năm vừa du xuân vãn cảnh chùa. Tour chùa Hương năm nào cũng thu hút rất đông phật tử từ khắp miền về bái Phật thành tâm. Nhưng đa phần mọi người có quan niệm rất khác nhau và lệch lạc về đồ lễ phật. Đồng hành chuyến tour chùa Hương với công ty Tường Anh, Quý khách sẽ không cần băn khoăn đồ lễ nên dâng lên cửa Phật đã đúng chưa để chuyến đi của quý khách hoàn toàn thiện tâm hướng Phật. Đừng để việc chọn đồ lễ sai, phản ý niệm cửa Phật làm hỏng lòng thành hướng đến cõi Phật của bạn.
Lịch trình tour lễ hội chùa Hương
06h00: Xe ô tô đón quý khách tại điểm hẹn của đoàn khởi hành tour chùa Hương. Sau 2 tiếng quý khách tới đền Trình Ngũ Nhạc. Cả đoàn vào thắp hương, trình bái xin phép vào lễ chùa Hương. Ngồi trên thuyền xuôi dòng Yến Vỹ thơ mộng dài gần 2km vào đi lễ chùa Hương. Đoàn đến sân chùa Thiên Trù hay còn gọi là chùa ngoài dâng lễ, vãn cảnh chùa tự do chụp ảnh hoặc thăm quan Hinh Bồng.
11h00: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng ở khu dịch vụ ngay trên đường vào chùa Hương. Sau đó, Quý khách tiếp tục tour lễ hội chùa Hương với hành trình theo dòng người hành hương vào lễ Phật tại chùa Giải Oan, vào chùa Trong chính là động Hương Tích. Đi tour chùa Hương mà không lên đến động Hương Tích quả là một điều đáng tiếc. Chùa động Hương Tích là đẹp nhất của khu du lịch chùa Hương. Động đã được chúa Trịnh Sâm - người có đam mê du ngoạn khám phá nét đẹp núi non khắp nơi - tự tay đề năm chữ Hán “ Nam Thiên đệ nhất động” (động đẹp nhất trời Nam) khi chùa tới du ngoạn và vãn cảnh chùa Hương. Quý khách có thể chọn hình thức đi di chuyển bằng cáp treo vào gần động Hương Tích có thể ngắm nhìn toàn bộ khung cảnh khu du lịch Hương Sơn.
18h00: Đoàn sẽ trở về điểm đón ban đầu, hướng dẫn viên chia tay quý khách. Quý khách đã kết thúc 1 ngày đi tour lễ hội chùa Hương.
Tour du lịch lễ hội chùa Hương mang đến cho quý khách những gì.
Quý khách sẽ được nghe hướng dẫn viên kể về các sự tích gắn liền với khu du lịch chùa Hương, tại sao lại gọi là suối Yến Vỹ, cầu Hội là cầu gì, cái tên chùa Hương có từ khi nào....quý khách cũng sẽ được hướng dẫn viên kể kể về những thuyết, sự tích về đức Phật gắn liền với chùa Hương.
Quý khách sẽ hiểu hơn về phần lễ dâng lên Phật, lễ hội Việt Nam và lễ hội chùa Hương cũng như cảm thấy tâm hồn thư thái, trí tuệ như được khai sáng, nâng đỡ. Những ước mong, thỉnh cầu tại cửa Phật trong chuyến đi này và bằng chính thiện nguyện thành tâm cuả quý khách trong đời sẽ là đức độ,lộc tài được hưởng trong tương lai.
Bao gồm:
-Xe ô tô đời mới vận chuyển theo lịch trình
-01 bữa ăn theo chương trình mức 100.000 vnđ
-Hướng dẫn viên kinh nghiệm nhiệt tình am hiểu tour chùa Hương và Phật Giáo
-Vé tham quan thắng cảnh và vé chở đò 2 lượt vào chùa
-Bảo hiểm du lịch mức đền bù tối đa 10.000.000 vnđ/vụ
-Nước uống trên xe tiêu chuẩn 01 chai/01 khách
Không bao gồm:
-Vé cáp treo các chặng lên động Hương Tích
-10 % thuế VAT
-Chi phí cá nhân không đề cập trong chương trình
Trẻ em:
-Trẻ em dưới 5 tuổi cao dưới 1,1m miễn phí giá tour (mọi phát sinh vé thắng cảnh, vé đò, ăn uống gia đình tự túc).
-Trẻ em từ 5-dưới 10 tuổi: tính 50% giá tour (ăn ½ suất riêng, ½ ghế ngồi trên xe)
-Trẻ em từ 10 tuổi trở lên tính như người lớn.
 
Thanh Hóa - Chùa Hương
Mã sản phẩm:
Tình trạng:
Giá: $0,00
Giá chưa có VAT: $0,00
Số lượng:     - Hoặc -   Thêm Yêu thích
Thêm so sánh

CÔNG TY DU LỊCH TƯỜNG ANH
Hệ thống chuyên cung cấp tour giá rẻ, trong nước và quốc tế

Số 8 - Phú Cường , đường Nguyễn Trãi, P Tân Sơn, TP Thanh Hóa
Mọi thông tin liên hệ Hotline: 0944795669 - 0914243265
Email: tuonganh.dlth@gmail.com