Hỗ trợ trực tuyến
Mr Tường
Tel: 0944795669
tuonganh.dlth@gmail.com
Mrs Anh
Tel: 0914243265
honganhdulich86@gmail.com
Du lịch thanh hóa Du lịch thanh hóa trọn gói Du lịch thanh hóa giá rẻ Du lịch thanh hóa hấp dẫn du lich thanh hoa

Giới thiệu

     Công ty Du lịch Tường Anh xin gửi tới quý khách lời chào trân trọng, lời cảm ơn về sự quan tâm hợp tác với công ty chúng tôi !!!

     Trong những năm gần đây, số lượng khách du lịch trong nước cũng như khách du lịch nước ngoài đi đến thăm Việt Nam không ngừng gia tăng, sự chuyên môn hóa hoạt động kinh doanh trong ngành du lịch từng bước hình thành và phát triển. Một trong những nghề đang được những ngành cũng như xã hội quan tâm đó là nghề lữ hành. Nó đóng một vai trò quan trọng trong việc tổ chức các cuộc hành trình du lịch của khách nước ngoài đến Việt Nam cũng như tổ chức cho công dân Việt Nam đi du lịch ở trong nước và nước ngoài.
     Trên cơ sở đó, công ty TNHH du lịch Tường Anh luôn đề cao uy tín, chất lượng dịch vụ, vai trò của khách hàng và phát huy năng lực vốn có của mình để từng bước khẳng định vị thế, nhằm tạo uy tín và sự tin tưởng của khách hàng.
     Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung, nhiệt tình cùng với dịch vụ chất lượng cao, giá cả hợp lý. Công ty TNHH du lịch Tường Anh sẽ mang lại cho quý khách những cảm nhận toàn diện hơn về thiên nhiên, đất nước con người, về lịch sử truyền thống dân tộc Việt Nam.
     Chúng tôi luôn muốn bày tỏ lòng biết ơn tới toàn quý khách đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi. Công ty TNHH du lịch Tường Anh luôn sẵn sàng phục vụ quý khách!

Kính chúc quý khách sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt !

Trân trọng cảm ơn !!!
 


CÔNG TY DU LỊCH TƯỜNG ANH
Hệ thống chuyên cung cấp tour giá rẻ, trong nước và quốc tế

Số 8 - Phú Cường , đường Nguyễn Trãi, P Tân Sơn, TP Thanh Hóa
Mọi thông tin liên hệ Hotline: 0944795669 - 0914243265
Email: tuonganh.dlth@gmail.com